Chào các nàng thơ của Phương! Thật sự rất trân quý những người đã tin tưởng Phương và Quý bạn đọc của Blog TreOrganic.com. Thật tình cờ, Website này được ra đời trong những ngày cuối năm 2019. Phương lúc này đang trong quá trình điều trị mụn và đã bước đầu đã có những kết quả thật tuyệt vời, rồi lại nghĩ, tại sao mình không tạo ra 1 Blog để chia sẻ tất cả những kinh nghiệm về skincare cho ai cần. TreOrganic.com ra đời ngẫu hứng vậy đó….

Phương thực sự rất nghiêm túc với Blog này và là dự án mà Phương dành khá nhiều công sức, tiền bạc, tâm huyết và cả khát vọng nữa. Hy vọng TreOrganic sẽ là một kênh thông tin chia sẻ làm đẹp đồng hành với tất cả phụ nữ Việt Nam.

Về Blog Trẻ Organic….

Trẻ Organic được thành lập vào cuối năm 2019 và chắc Phương sẽ còn một chặng đường dài phía trước để thực hiện định hướng cũng như nhiều khát vọng riêng.

Phương cũng đã trải qua nhiều năm liền với mặc cảm đầy tự ti về gương mặt của mình nên giờ đây Phương đang cố gắng tìm hiểu nhiều thật nhiều kiến thức skincare, kiến thức chăm sóc bản thân để chia sẻ với mọi người. Phương sẽ cống hiến hết những điều Phương biết gửi đến những ai đã và đang trong quá trình cải thiện ngoại hình.

Đến và đọc Tạp chí Trẻ Organic bọn mình sẽ còn nhiều bỡ ngỡ với kiến thức về chăm sóc da. Maybe, Phương mong chính mình và cả những ai yêu thích blog này sẽ ý thức hơn được việc chăm sóc bản thân tốt hơn và tìm được con đường làm đẹp cho bản thân thật khoa học. 

Bước vào thế giới này, các nàng sẽ bước đầu dấn thân vào con đường làm đẹp thiệt sự tốn tiền. Nhưng vì yêu thương chính bản thân mình, có điều gì là không xứng đáng, phải không nào?

Với các chuyên mục về skincare, hair care, body care, makeup…hy vọng là nguồn kho báu thông tin vô tận để giúp các nàng sống tích cực, tự tin hơn mỗi ngày nghen!

Ở đây, ngoài có được thông tin tốt nhất về skincare bọn mình có thể hỏi Phương hỗ trợ khi cần tư vấn hoặc hỏi đáp nè. Dù không có nhiều thời gian nhưng nếu nằm trong phạm vi hiểu biết chắc chắn của mình Phương sẽ cố gắng giúp đỡ mọi người tốt hơn.

Chia sẻ trên Blog TreOrganic.com có đáng tin cậy không?

Trẻ Organic sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến skincare cho từng loại da và nhất là chú trọng chia sẻ những vấn đề về điều trị mụn. Ngoài ra, bọn mình cũng sẽ có thêm những kiến thức cơ bản về chăm sóc body, chăm sóc tóc và cách makeup xinh xắn.

Kiến thức thì vô tận, Phương vẫn luôn tự dặn lòng mình phải học và cải thiện mỗi ngày. Không có điều gì là hoàn hảo và nội dung Phương chia sẻ cũng vậy. Bạn đọc luôn phải tìm hiểu thật kỹ, hiểu về làn da của mình trước khi áp dụng. Vì có cái phù hợp với làn da của người này nhưng chưa chắc đã hợp với da người kia.

Tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của TreOrganic.com

Sứ mệnh Website TreOrganic là cung cấp thông tin làm đẹp chính xác, khách quan cho chị em phụ nữ mỗi ngày, giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, quyến rũ, yêu bản thân và hạnh phúc với vẻ đẹp của mình.

Mục tiêu của Trẻ Organic là muốn có một cộng đồng làm đẹp thật lớn tại Việt Nam. Tầm nhìn và cũng chính là khát vọng của Website Trẻ Organic chính là trở thành trang Tạp chí có 2-3 triệu người đọc mỗi tháng, có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực da liễu hợp tác và chia sẻ. Dẫn đầu kênh tin tức làm đẹp bổ ích nhất tại Việt Nam.

Và cuối cùng, nếu các nàng cần tìm hiểu bất cứ thông tin về làm đẹp nào hãy đọc tại Website TreOrganic.com hoặc gửi yêu cầu để ban cố vấn review tận tình cho bạn nhé.