PHƯƠNG LÀ AI?

Chào bạn! Nếu bạn muốn biết Phương là ai thì Phương muốn trả lời Phương là một người rất đỗi bình thường đứng sau Blog này. Và Phương cũng chỉ muốn bạn biết Phương qua 1 vài tấm hình trên blog, không sâu hơn về đời tư cá nhân.

Vì trên hết Phương muốn sống một cuộc đời hữu ích nhưng tránh xa những thị phi, những ồn ào, những rắc rối không đáng có.

Phương là một người yêu quý bản thân mình nhưng không ích kỷ giẫm đạp lên bất kỳ ai. Một người sống nội tâm nhưng rất tích cực. Một người luôn cầu tiến và học hỏi cải thiện bản thân mỗi ngày. Và rất yêu thích những điều gì liên quan đến sự đẹp đẽ, đến nghệ thuật, đến nuôi dưỡng tâm hồn.

TÂM SỰ TRƯỚC VỚI NHỮNG BẠN ĐỌC ĐIỀU NÀY

  • Phương mong bạn đọc khi vào đọc nội dung của Phương nếu thấy tốt thì có thể share hoặc có thể comment 1,2 câu nói tích cực gì đó để Phương có cảm hứng chia sẻ thêm. Nhưng nếu nội dung chia sẻ chưa ổn lắm, bạn hãy góp ý, Phương rất trân trọng những ai góp ý mà có dẫn chứng rõ ràng, nhưng góp ý để người khác tốt hơn chứ không nên quá tiêu cực.
  • Để viết Blog này Phương đã đầu tư rất nhiều tiền, nhiều thời gian và cả sự kiên trì nữa. Nên blog sống được và mình sống được cũng nhờ bạn đọc cả. Phương thú thực là có nhận PR, nhưng chỉ những sản phẩm có thành phần tốt và lành tính. Hiện trên web rất ít sản phẩm được PR. Phương hứa là sẽ không vì tiền mà mắt nhắm mắt mở với những sản phẩm không tốt. Đã đành là Phương đi chia sẻ nhưng Phương cũng cần nuôi sống bản thân mình để tiếp tục chia sẻ tốt hơn. Mong bạn đọc thực sự đồng cảm, hiểu và đừng quá cực đoan với việc ai đó nhận PR sản phẩm tốt cho người tiêu dùng.
  • Như đã nói rất nhiều trước đó, không ai hoàn hảo, kiến thức skincare của Phương cũng có hạn nhưng chưa bao giờ Phương ngừng cải thiện để chia sẻ. Mấy sản phẩm Phương review trên blog ấy, có dòng Phương đã dùng, có dòng chưa. Nhưng dòng nào chưa Phương đều đi đọc review của các bạn đã dùng trước rồi mới chia sẻ lại chứ không tự phán. Mà da mỗi người khác nhau nên áp dụng lên kết quả khác nhau. Thế nên bản thân bạn đọc cũng nên là một người hiểu kỹ về tình trạng da của mình trước khi quyết định chọn dùng sản phẩm hay không nhé.
  • Phương có blog này và cũng có cả Fanpage đây bạn ơi: https://www.facebook.com/congdongskincarevietnam. Bạn cần hỏi han hay trao đổi công việc có thể liên hệ qua đây với Phương nhé. Phương đang tích cực sửa lại nội dung trên web để càng ngày nó càng chính xác, hoàn thiện và hữu ích với bạn đọc hơn. Rồi sau đó sẽ chia sẻ lại nội dung trên Fanpage bằng hình ảnh cho bạn dễ hiểu, nhớ lâu hơn.
  • Phương ước mình giàu hơn để có thể tài trợ mỹ phẩm tốt cho một số bạn chưa có điều kiện dùng sản phẩm skincare tốt. Nhất là mấy chị em bỉm sửa. Ước mình giàu hơn, để có thể test nhiều sản phẩm tốt hơn, đi học về da nhiều hơn, kết nối nhiều bác sĩ hơn để chia sẻ đến bạn đọc kiến thức xịn hơn nữa. Phương đang phấn đấu đây…mong điều Phương ước sẽ đến trong ngày gần nhất.

Cuối cùng Phương thực sự rất rất biết ơn bạn đọc của mình, cảm ơn bạn rất nhiều. Vì đã đọc, đã hiểu cho những tâm sự ở trên, đã tin tưởng và cùng mình cải thiện bản thân theo những hướng tích cực nhất. Thương!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THÔNG QUA SOCIAL